Nơi bán băng gối Vantelin chính hãng Hà Nội

cửa hàng vantelin ở hà nội

Hiện có rất nhiều khách hàng Hà Nội mua băng gối Vantelin và muốn biết Hà Nội có chi nhánh Vantelin Việt Nam ở Hà Nội hay không ? Làm sao mua băng bảo vệ khớp Vantelin khi đang ở Hà Nội….

Cửa hàng Vantelin Hà Nội ở đâu ?

Hiện tại Vantelin Việt Nam chưa có cửa hàng Vantelin Hà Nội nhưng với chính sách giao nhận ngay trong 48h, miễn phí ship vận chuyển, giao hàng tận nơi thì bạn có thẻ đặt mua dễ dàng từ Vantelin Việt Nam.

Chúng tôi sẽ gửi hàng từ chi nhánh Hồ Chí Minh đến bất cứ tỉnh thành nào theo yêu cầu nên dù bạn ở Hà Nội thì vẫn có thể yên tâm đặt hàng.

cửa hàng vantelin
Cửa hàng Vantelin Japan

Chúng tôi bán đúng giá niêm yết của nsx Kowa Japan và kèm những ưu đãi tuyệt vời

1. Miễn phí ship toàn quốc dù có 1 sản phẩm dù nội hay ngoại, vùng sâu vùng xa nhất VN.
2. Gói giao hàng Vantelin là gói cấp tốc không phải gói giao chậm 5 – 7 mới nhận hàng.
3. Chính sách giá đặc biệt dành cho hội nhóm các CLB thể thao chiết khấu thêm từ 10 đến 20%.
4. Hàng chính hãng Kowa Việt Nam phân phối nhập khẩu nguyên hộp từ Japan

Một số câu hỏi khách hay quan tâm

Thời gian nhận hàng mất bao lâu ?

VantelinVietnam luôn dùng gối giao nhanh để gửi hàng cho khách hàng nên thời gian nhận hàng khoảng 2 ngày là có hàng. Riêng khách hàng chỉ đặt một sản phẩm thì thời gian nhận hàng chậm hơn 1 ngày.

Sao đảm bảo là hàng chính hãng?

Sản phẩm khi nhận là hộp nguyên đai nguyên kiện được nhập về từ Nhật Bản nên thông tin công ty nhập khẩu, đơn vị phân phối, mã sản phẩm, Mã QRcode hướng dẫn sử dụng chính hãng đều được ghi rõ trên bao bì sản phẩm.

Tôi mua nhiều có được giảm giá hay chiết khấu gì không ?

Vantelin Việt Nam luôn có chính sách giá ưu đãi kèm chiết khấu cho khách hàng mua số lượng lớn như mua 2 sản phẩm chỉ 480k, mua từ 4 sản phẩm chỉ 900k và trọn gói dịch vụ vận chuyển miễn phí.

Tối thấy giá trên Vantelin Việt Nam mắc hơn một số bên ?

Giá Vantelin Việt Nam bán là giá bán niêm yết chính hãng. Chúng tôi dùng giá trị sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng như miễn phí vận chuyện, giá ưu đãi mua theo nhóm, ưu đãi chỉ dành cho khách cũ, quà tặng cho khách hàng mới.

Hãy thử đặt hàng hoặc mua những nơi khác thì đảm bảo quý khách không bao giờ có những ưu đãi về giá, về phí vận chuyển, ưu đãi dịch vụ gói giao nhanh như VantelinVietnam. Họ hạ giá, nâng phí ship, không có ưu đãi nên giá thanh toán cuối khi nhận hàng sẽ cao hơn bên chúng tôi. Ví dụ 1 đơn hàng tại những website khác.cửa hàng vantelin hà nội

Như vậy, không cần phải có cửa hàng vantelin Hà Nội, chúng tôi vẫn có thể gửi đến quý khách hàng của mình đến các quận nội, ngoại thành Hà Nội

Video giới thiệu chức năng băng gối của Vantelin Korea

Đặt mua băng bảo vệ khớp Vantelin Hà Nội : https://vantelinvietnam.com/danh-muc-san-pham/ho-tro-co-khop/ mà không cần đến cửa hàng Vantelin ở Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *