Những hiểu lầm về băng bảo vệ khớp

bang goi vantelin nhat ban bao ve khoi chan thuong

Băng bảo vệ khớp đang dần trở nên phổ biến và ngày càng được nhiều người ưa thích và sử dụng. Băng bảo vệ khớp có rất nhiều công dụng tuyệt vời. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều sự hiểu nhầm về băng bảo vệ khớp. Dưới đây là những hiểu nhầm phổ biến.

Băng bảo vệ khớp là dành người bị thương hoặc không thể hoạt động ?

Trong tất cả hoạt động dù hàng ngày hoặc trong hoạt động thể thao thì băng bảo vệ khớp sẽ bảo vệ toàn bộ cơ khớp dây chằng, hạn chế chấn thương và giúp lưu thông máu tốt hơn, giúp giảm áp lực cân nặng lên các khớp gối, gót.

Bạn sẽ có cảm giác kiểm soát các bộ phận cơ khớp hiệu quả khi sử dụng băng bảo vệ khớp; các khớp được cố định, giúp chúng ta thực hiện từng chuyển động chính xác hơn.

Băng bảo vệ khớp cũng giúp lưu thông máu, giúp ngăn ngừa đau nhức sau tập luyện. Do đó băng bảo vệ khớp phù hợp với tất cả mọi người, không chỉ riêng dành cho người bị thương

bo goi chay bo vantelin tot khong 21082019

“Tôi đã thực hiện động tác chính xác và không có chấn thương. Tôi không cần phải sử dụng băng bảo vệ khớp.”

Mang băng bảo vệ khớp có lợi cho tất cả các khía cạnh cho moi hoạt động tập luyện hàng ngày. Trong quá trình hoạt động, băng bảo vệ khơp đảm bảo chuyển động được kiểm soát nhiều hơn, ít rung động của cơ bắp và tăng sức bền cho các nhóm cơ.

Tất cả những tác dụng của băng bó khớp đều là cảm giác giả?

Cảm giác đạt được nhiều sức mạnh và sự ổn định hơn của cơ khớp do tác dụng của lực nén là thật. Mang băng bảo vệ khớp thực sự giúp bạn kiểm soát các khớp cơ tốt hơn. Các dây chằng, các khớp nối được tổ chức tốt hơn với nhau.

Tác dụng tuyệt vời là chúng không rung khi bạn chạy, nghĩa là bạn đang sử dụng ít năng lượng hơn. Bạn có thể tập trung nhiều hơn vào những gì bạn đang làm mà không lãng phí năng lượng để giữ cơ bắp của bạn với nhau, điều đó có nghĩa là bạn có năng lượng để cơ khớp hoạt động lâu hơn.

cach khong bi dau khop khuyu tay

Tôi vẫn phân vân bó khớp có thật sự có tác dụng?

Như đã nói tiền thân của băng bảo vệ khớp là sử dụng trong y học, rồi nó mới được phát triền và ứng dụng trong lĩnh vực thể thao. Do đó hoàn toàn có cơ sở khoa học về những lợi ích mà chúng mang lại. Ngoài ra có rất nhiều bài nghiên cứu về công dụng của băng bảo vệ khớp, bạn có thể tìm hiểu thêm.

Cơ bắp của tôi sẽ yếu đi vì tôi không kích hoạt chúng khi mang băng bảo vệ khớp?

Mang băng bảo vệ khớp là bạn đang hỗ trợ cơ bắp, cơ khớp của bạn, chứ không vô hiệu hóa chúng, do đó cơ bắp của bạn vẫn vận động trong quá trình bạn luyện tập. Sự hỗ trợ sẽ giúp bạn thực hiện tốt hơn và đạt được các chuyển động chính xác hơn. Khi bạn đang chạy chẳng hạn, không có lý do gì cho thấy rằng các bước đi của bạn sẽ yếu ớt hoặc trở nên mệt mỏi.

chân thương khi chơi thể thao
chân thương khi chơi thể thao

Băng bảo vệ khớp có dành cho tất cả các môn thể thao

Tăng sự trở lại tĩnh mạch, giảm các rung động (33%), giảm nguy cơ chấn thương (29%), tăng cường phục hồi và oxy hóa cơ bắp (15-20%), băng bảo vệ khớp có thể được sử dụng cho mọi môn thể thao như Trail Running, Bóng đá, Bóng bầu dục, Bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, tenis…

Tất cả sản phẩm băng bảo vệ khớp đều có tác dụng như nhau ?”

Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường chỉ ôm sát cơ khớp bạn chứ không hề cung cấp 1 lực nén lên cơ khớp, nó ko phải băng bảo vệ khớp chất lượng do vậy bạn không thể nhận được những sự hỗ trợ cho cơ bắp.

Hãy sử dụng những sản phẩm uy tín chất lượng. Vantelin là thương hiệu băng bảo vệ khớp số 1 tại Nhật Bản, hãy thử nó nếu bạn khi bạn muốn tìm 1 sản phẩm bảo vệ toàn diện cho mình, tin rằng bạn sẽ không thất vọng.

Các sản phẩm hiện đang được phân phối chính thức ở Việt Nam bao gồm

Băng bảo vệ đầu gối

Băng bảo vệ cổ tay

Băng bảo vệ cổ chân

Băng bảo vệ khuỷu tay

Băng bảo vệ cột sống

vantelin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *