Hiểu 5 Yếu Tố Sau Sẽ Giúp Bạn Mua Băng Cổ Chân Tốt Nhất

bo got co chan vantelin phong ngua chan thuong

Khi muốn bảo vệ dây chằng, bảo vệ cơ khớp khi chơi thể thao thì băng cổ chân là vật dụng không thể thiếu. Bạn sẽ bảo vệ cổ chân của mình tránh những chấn thương đáng tiếc. Do đó, việc chọn một băng cổ chân loại tốt được sự quan tâm của nhiều người chơi thể thao.

Băng cổ chân hay còn gọi là bó gót hay được dùng cho các bạn chơi đá banh, chạy bộ hoặc những vận động có những tác động lên khớp cổ chân. Cổ chân rất dễ bị chấn thương khi nhảy lên nhảy xuống, tiếp đất không tốt, và ngay cả những người chơi thể thao chuyên nghiệp vẫn bị chấn thương cổ chân thường xuyên trong các giải đấu.

Quá cần thiết phải không nào ? Vậy băng cổ chân tốt phải có những tiêu chuẩn nào, nên mua Băng cổ chân loại nào tốt phù hợp cho đá banh, chạy bộ, đi đứng sinh hoạt trong công việc hằng ngày?

#1 Chọn băng cổ chân không làm tăng size giày

Khi chọn mua băng cổ chân đá banh hoặc chạy bộ thì đa số các bạn sợ là làm tăng size giày, mang giày không vừa, sẽ khó khăn trong việc chạy nhảy. Các nhà sản xuất cũng biết điều này nên bó cổ chân được thiết kế mỏng nhẹ bám vào cổ chân.

Bạn sẽ dễ dàng vận động thoải mái như mang thêm lớp tất nữa mà thôi, không sợ tăng size giày mới đúng chuẩn băng cổ chân nhé

NÊN ĐỌC : Mua băng cổ tay loại nào tốt ? Chọn sao cho đúng nhu cầu

#2 Băng thun bó gói phải có cấu trúc như băng dán

Tất cũng là vải thun sao không cắt khúc dưới cũng giống băng cổ chân vậy ? Có bạn còn nói đùa như vậy nhưng thực tế đâu phải vậy. Băng cổ chân tốt phải có cấu trúc như bạn dùng băng dán cơ.

Tức là co vào những búi cơ dưới bàn chân vừa bó khớp cổ chân giúp cổ chân giảm chấn thương tối đa khi tham gia thể thao, không bị lệch cổ chân hay đau dây cơ cổ chân chứ không có tác dụng bó đúng chỗ thì khác gì chiếc tất chật đâu.

Băng thun bó gói

#3 Chất liệu băng gót phải là loại tốt

Hiện băng cổ chân làm bằng sợi Lycra đang được khách hàng yêu thích vì không nóng và khó chịu khi mang, độ co giãn vô cùng tốt và quan trọng khi giặt vài chục lần đi nữa cũng không bị biến dạng co rút hay giãn banh ra làm mất tác dụng hoàn toàn tác dụng.

Băng cổ chân thun loại tốt phải đảm bảo chất lượng thì mới tiết kiệm cho bạn, như cái áo xin mặc cả 10 năm không sao, có loại mang về giặt cái xòng mất form, mất dáng hoàn toàn.

#4 Phù hợp với mọi hoạt động chứ không chỉ là thể thao

Nhiều người bị chấn thương cổ chân cần sự phục hồi, những bà mẹ đang mang thai đều bị đau cổ chân mỏi gối khi đi lại và những người bị giãn tĩnh mạch chân …đâu phải mang bó gót nào cũng được.

Một số loại bó cổ chân may có vết cấn hai đầu băng bên trong lẫn bên ngoài để không bị tuột khi mang nhưng vô tình cách này làm cho máu không được lưu thông. Băng này chỉ có tác dụng bó cơ để ức chế sự căng cơ chứ không có tác dụng toàn diện cho việc bảo vệ cổ chân, dây chằng và hỗ trợ đi lại cho phụ nữ mang thai

băng cổ chân loại nào tốt

NÊN ĐỌC : Băng bảo vệ đầu gối thể thao tránh chấn thương hiệu quả

Băng cổ chân tốt thì không có đường may bên trong nên không bị hằn chân, không cản trở sự lưu thông máu khi mang, 100% phụ nữ mang thai khi mang các loại băng không có vết cấn may đều cho phản hồi tốt về tác dụng sản phẩm mang lại.

Chọn băng cổ chân hay dùng băng dán

#5 Chọn băng cổ chân hay dùng băng dán?

Người Nhật phát minh và nghiên cứu cách dán băng cho các bộ phận cơ khớp để giảm thiểu chấn thương hoặc phục hồi chấn thương cho các vận động viên rất lâu rồi. Bạn có thể xem video bên dưới họ dán cho một vận động viên.

Việc dùng băng dán cổ chân không phải là việc dễ dàng phải biết cách dán và có người hỗ trợ dán chứ 1 mình bạn không thể dán đúng được, do đó bên Vantelin mới tạo ra loại băng thun cổ chân có cấu tạo giống băng dán để mọi người ai cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Video bên dưới giúp bạn hiểu được cấu trúc băng thun cổ chân của Vantelin và nếu cần hiểu thêm nữa thì bạn có thể xem thông tin sản phẩm : https://vantelinvietnam.com/san-pham/bo-co-chan-vantelin-size-s/

Bó cổ chân vantelin size S

Việc dùng băng dán hay băng thun đều tốt, và có một bí quyết dành cho các bạn chạy đường dài là kết hợp cả hai, bạn sẽ thấy tác dụng hiệu quả vô cùng tuyệt vời nếu bạn chạy ở giải 72km trở lên, giúp bạn phục hồi cơ rất nhanh.

Mua băng cổ chân tốt hãy chọn Vantelin

Chúng tôi đảm bảo sự khác biệt trên thị trường khi bạn mang bó gót Vantelin. Hàng quảng cáo tại Việt Nam được giới thiệu hàng Mỹ, hàng Châu Âu này nọ nhưng thật chất đều hàng lõm của Tàu, chúng tôi cam kết hàng Vantelin trên toàn thế giới đều được sản xuất tại Nhật Bản

Băng cổ chân Vantelin đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn từ phòng tránh đến phục hồi, làm bằng chất liệu xịn, cấu trúc tốt nên mang rất thoải mái, cho dù bạn đang chơi đá banh, chạy bộ, làm việc nhà đều có thể sử dụng.

Có trọn bộ cho bạn sử dụng từ băng đầu gối, băng khủy tay, băng cổ tay, đai lưng cột sống ngoài băng cổ chân. Đặc biệt chúng tôi miễn phí vận chuyện, giao hàng thu tiền tận nhà dù bạn có ở trung tâm thành phố hay huyện xã xa xôi, Vantelin đều đáp ứng

NÊN ĐỌC : Bị đau khớp gối có nên đi bộ không ?

Hy vọng với những kiến thức mình chia sẻ, bạn đã hiểu hơn thế nào là loại băng cổ chân có cấu trúc băng dính. Chọn mua băng cổ chân loại tốt hoàn toàn có thể chọn Vantelin, nếu nói có loại rẻ hơn Vantelin thì chúng tôi đồng ý nhưng chất lượng, tác dụng tốt hơn thì khó có thể tìm kiếm loại tốt hơn Vantelin

Về Kawo Vantelin Support Daily : Đây là dòng băng bảo vệ khớp số 1 tại Nhật Bản chiếm thị phần lớn nhất tại Nhật. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng Kowa, công ty chuyên về các dòng hỗ trợ sức khỏe nội địa tại Nhật như băng khẩu trang, thuốc trị đau dạ dày, băng gel giảm đau ….vô cùng nổi tiếng

Hiện tuy chỉ phân phối chính hãng dòng Đai băng bảo vệ khớp tại Việt Nam thôi nhưng bạn vẫn có thể mua các sản phẩm của thương hiệu này qua đường xách tay. Có lẽ trong thời gian tới hãng cũng sẽ phân phối thêm trên https://vantelinvietnam.com/ các dòng chăm sóc cá nhân và thực phẩm sức khỏe để đáp ứng nhu cầu người Việt

One thought on “Hiểu 5 Yếu Tố Sau Sẽ Giúp Bạn Mua Băng Cổ Chân Tốt Nhất

  1. Pingback: Băng đầu gối bảo vệ dây chằng, nên mua loại nào ? - Vantelin Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *