Hiển thị tất cả 5 kết quả

Băng bảo vệ khớp là sản phẩm cần thiết dùng trong hoạt động hằng ngày nhằm phòng chánh chấn thương một cách hiệu quả

Trong các Hoạt động thể thao thì bạn luôn cần băng bảo vệ khớp cho mỗi môn thể thao như cầu lông thì hay chấn thương khuỷu tay, đá banh thì hay chấn thương gót chân và đầu gối, đánh golf thì hay bị đau lưng

Trong bệnh lý xương khớp, đăc biệt với người cao tuổi thì băng thun bảo vệ đầu gối rất quan trọng, giúp người lớn tuổi đi đứng dễ dàng hơn, giảm đè nén gây đâu khi hoạt động.

Nhằm giúp các canh chị em đang tập luyện thể thao, những người có bệnh lý xương khớp, Vantelin mang đến những sản phẩm băng khớp phù hợp với các như băng thun đầu gối, băng thun cổ tay, băng thun cổ chân, băng thun khuỷu tay, đai lưng cố định cột sống

Nơi bán băng bảo vệ khớp uy tín, chất lượng cao

Các sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản từ lâu luôn là sự lựa chọn số 1 từ những người thích sản phẩm chất lượng.

Chúng tôi tin rằng mình sẽ mang tới cho bạn những dòng sản phẩm chất lượng đã được chọn lọc từ các nhãn hàng #1 hiện nay tại Nhật Bản và cả dựa trên đánh giá chất lượng sản phẩm từ hàng trăm ngàn người dùng toàn cầu. Hãy yên tâm tuyệt đối là các sản phẩm chất lượng này luôn đi kèm với mức giá cực kỳ phải chăng và phù hợp với túi tiền của đa số người Việt Nam.

Hãy đến với Vantelin để được nhận các món quà khuyến mại cực kỳ sốc khi mua băng khớp tập gym, thể hình, chạy bộ, đạp xe, cầu lông, bóng bàn giá tốt tại tphcm, phục vụ cho quá trình tập luyện.

250,000
250,000
250,000
250,000

Băng bảo vệ khớp

Đai Bảo Vệ Cột Sống Vantelin

750,000