8 công dụng tuyệt vời của Băng bảo vệ khớp

Bạn có bao giờ tự hỏi Băng bảo vệ khớp được sử dụng để làm gì, và liệu chúng có thực sự hoạt động. Băng thun bảo vệ khớp Vantelin đang trở nên phổ biến hơn nhiều đối với nhiều người trong hoặt động hàng ngày, các vận động viên chơi nhiều môn thể thao.

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng bạn có thể đạt được những lợi ích lớn bằng cách mang băng bảo vệ cơ khớp trong quá trình tập luyện và thi đấu. Dưới đây là 8 công dụng tuyệt vời của đai bảo vệ khớp giúp đỡ cho nhiều người khi tham gia thể thao hoặc công việc hàng ngày.

#1 Băng bảo vệ khớp Giảm tổn thương cơ bắp

Băng bảo vệ khớp giúp cải thiện hiệu suất luyện tập bằng cách cố định cơ bắp, tránh rung lắc, giao động cơ giúp giảm mệt mỏi và tổn thương cơ bắp. Nhiều bác sĩ chuyên về dây chằng cơ khớp cho rằng mang băng bảo vệ khớp giúp giảm đau nhức và mỏi cơ trong và sau khi tập luyện, giúp chạy và vận động tốt hơn, nhanh hơn và lâu hơn mà không cảm thấy mệt mỏi. Đây là một lý do tuyệt vời để thử nó!

#2 Tránh đứt giãn dây chằng

Băng thun bảo vệ khớp giúp giảm nguy cơ bị căng cứng và thậm chí còn hỗ trợ phục hồi cơ bắp . Vì vậy, nếu bạn dễ bị chấn thương liên quan căng cơ thì bạn nên thử sử dụng băng bảo vệ khớp

bang bao ve co tay khi choi bong ban

#3 Giảm thiểu rủi ro bị đau cơ

Đau cơ sau các buổi tập có thể rất khó chịu, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho sự phiền toái này thì băng bảo vệ khớp là một sự lựa chọn tốt. Theo Tạp chí Sức khỏe Nam giới, mang băng bảo vệ cơ khớp trong khi tập thể dục làm giảm các cơn đau nhức cơ. Vì vậy, hãy thử nó khi bạn chạy, đạp xe, tập gym hoặc chơi thể thao và xem bạn có nhận thấy sự khác biệt?

#4 Thúc đẩy hoạt động cơ khớp

Khi bạn mang băng bảo vệ khớp Vantelin bạn sẽ có cảm giác được thúc đẩy, mọi hành động của bạn đều linh hoạt và nhẹ nhàng, cơ bắp tràn đầy năng lượng kích thích bạn vận động. Việc tập luyện sẽ dễ chịu hơn, và có thể nâng cao hiệu quả.

bó gối chạy bộ vantelin

#5 Đảm bảo các cơ được cung cấp nhiều oxy

Cơ bắp của bạn cần oxy để hoạt động đúng trong quá trình tập luyện. Khi mang băng bảo vệ khớp sẽ thúc đẩy lưu lượng máu và cải thiện oxy hóa mô cơ, có thể tăng cường hiệu quả thể thao trong các bài tập.

#6 Giảm sức nặng cơ thể

Băng bảo vệ khớp sẽ gây một lực nén lên cơ bắp của bạn, nhiều người sẽ thấy như vậy khá thoải mái do khớp được giảm áp lực sức nặng cơ thể. Băng bảo vệ khớp gây ra ít sự va chạm và ma sát hơn giữa các cơ khớp, không bị xê dịch khi bạn vận động.

băng bó gót Vantelin

#7 Phục hồi sức mạnh cơ khớp

Ngay cả khi bạn đang nâng tạ, các môn thể thao sức bền hay bất kì môn thể thao nào, Băng bảo vệ khớp cung cấp cho bạn lợi ích phục hồi cơ bắp hiệu quả. Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên Y học và Khoa học trong Thể thao cho thấy Băng bảo vệ khớp thúc đẩy quá trình phục hồi sức mạnh cơ bắp sau khi tập luyện và tăng sức đề kháng. Do chúng cung cấp 1 lực nén lên các mạch máu, đẩy nhanh quá trình vận chuyển oxy đến các tế bào, đồng thời giúp cơ bắp được thư giãn.

#8 Hỗ trợ điều trị chấn thương

Chấn thương trong thể thao là điều không thể tránh khỏi. Rất nhiều chuyên gia khuyên các vận động viên sử dụng đai bảo vệ khớp trong việc hỗ trợ điều chấn thương. Một trong những phương pháp điều trị chấn thương phổ biến Nghỉ ngơi – Chườm đá – Bó cơ – Đưa bộ phận chấn thương lên cao.

bang dau goi vantelin nhat ban tot khong

Băng bảo vệ khớp Là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người cần được bảo vệ thêm, nhưng vẫn muốn đản bảo sự thoải mái. Nếu bạn đang tìm sản phẩm Băng bảo vệ khớp tốt nhất cho mình, tại sao bạn không thử thương hiệu Vantelin – thương hiệu Băng bảo vệ khớp số đến từ Nhật Bản.

Bạn có thể đặt mua hàng chính hãng thông qua website https://vantelin.vn/ hoặc https://vantelinvietnam.com Giao hàng miễn phí trên toàn quốc cùng những ưu đãi đặc biệt dành cho hội nhóm các câu lạc bộ thể dục thể thao

One thought on “8 công dụng tuyệt vời của Băng bảo vệ khớp

  1. Pingback: Mua bó gối tập Gym, chọn sao cho đúng ? - Vantelin Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *