Bó gối dành cho người cao tuổi vô cùng cần thiết ?

Bó Gối Cho Người Cao Tuổi

Người cao tuổi khó khăn khi đi lại thì Bó gối dành cho người già là một vật dụng phải có để hỗ trợ việc đi lại, hạn chế việc đau nhức xương khớp, giãn dây chằng hoặc phục hồi sau chấn thương.

Bạn có biết Hơn 70% trường hợp chấn thương của người cao tuổi tại Việt Nam đều do bị té ngã, do xương khớp yếu, đi đứng không vững. Đó là sự thật đáng buồn.

Nhiều khi vô tâm không để ý

Bố mẹ bạn bị đau đầu gối nhưng con cái thường ít để ý vì bố mẹ thường không để con cái quan tâm lo lắng cho mình quá nhiều ?

Họ tự tìm đến các cửa hàng thuốc mua thuốc bổ khớp uống hoặc thuốc giảm đau để uống để đi lại dễ dàng hơn. Con cái hỏi thì nói không sao đâu mà, không sao đâu mà, mua chi tốn tiền

Rất nhiều câu chuyện trên mạng phản ánh vấn đề này, cha mẹ nuôi con không kể trời bể chứ con cái mà chăm bố mẹ vài ngày là gặp ai cũng kể khổ, nhiều người còn để ông bà tự đi.

Đó là sự thật!

Bạn biết không khi chúng ta đạt đến độ tuổi 50 thì xương cốt bắt đầu bị lão hóa hết rồi. Các loại thuốc bổ sung sụn khớp gì đó chỉ có tác dụng ức chế giảm đâu và chống viêm sụn khớp.

Việc đi đứng vẫn gặp nhiều khó khăn như đứng lên ngồi xuống là đau gối, đi bộ một chút là nhức đầu gối, và sợ hãi nhất với ông bà là đi cầu thang.

Nhiều ông bà còn gánh việc chăm ẵm bồng cháu khiến cơ khớp trở nặng hơn. Cứ có con là kêu ông bà chăm sóc, mà lại ít quan tâm đến người cần quan tâm nhất

Lý do người già nên mang băng gối

Trên là lý do nếu bạn thấy công việc bố mẹ thường xuyên đứng lâu, đi lại khó khăn, hay bị đau nhức đầu gối thì hãy mua băng gối Vantelin cho ông bà mang. Thật sự bên Nhật họ rất quan tâm đến sản phẩm hỗ trợ, giúp người già hạn chế cơn đau nhức mỏi gối khi vận động.

băng gối cho người cao tuổi

Bó gối dành cho người già nên mua loại mỏng, mang đeo dễ dàng, co giãn tốt, thấm hút tốt vì da người da rất dễ bị lỡ da, bí hầm nếu mua loại không tốt.

Bản thân người lớn tuổi mỗi khi muốn đựng lên ngồi xuống chân họ rất yếu nên dùng băng gối sẽ giúp khớp gối được trợ lực, các dây chằng không bị áp lực căng dẫn tới đau nhức.

Do cơ xương khớp sẽ yếu dần theo thời gian, dù bạn có uống thuốc tốt cỡ nào mà chân gối đã yếu rồi thì vô phương phục hồi. Nên hạn chế dùng thuốc Tây và nên mua cho bố mẹ một loại băng gối tốt, hỗ trợ việc đi đứng, sinh hoạt dễ dàng hơn.

Mình khuyên các bạn chọn băng gối Vantelin vì với tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản sản xuất thì đảm bảo tốt nhất và họ hiểu rõ tâm lý, đối tượng người mang rất nhiều. Tôi nghĩ khi xem video bạn sẽ thấy tình trạng bộ mẹ mình gặp phải như trong video sau đây.

Những điểm mạnh của băng gối Vantelin cho người lớn tuổi

Băng khớp Vantelin được sử dụng để bảo vệ và phục hồi các chấn thương về gân,cơ,dây chằng cho người chơi thể thao.

Cấu thành theo nguyên lý băng dán, phương pháp vật lý trị liệu quan trọng trong chữa trị chấn thương thể thao

Là thành tựu của khoa học thể thao,xuất phát từ Nhật Bản. Điều quan trọng là sản phẩm Vantelin cũng được sản xuất tại Nhật nên cũng yên tâm về chất lượng.

Đeo băng khớp Vantelin bố mẹ bạn sẽ đỡ bị các chấn thương không muốn

  • Tạo sức ổn định cơ bắp,chống co cơ,chuột rút,cho phép vận động tối đa.
  • Trợ lực cho dây chằng, giúp phục hồi đầu gối,bảo vệ khớp gối
  • Kéo dài sức bền, giảm nguy cơ chấn thương và hỗ trợ phục hồi.
  • Điều trị chấn thương thể thao (phương pháp vật lý trị liệu an toàn).
  • Thúc đẩy máu tuần hoàn, giảm đau nhức nhóm cơ.
  • Nâng cao hiệu suất trong tập luyện và thi đấu
  • Khi mang cảm giác êm, thoải mái khi sử dụng,không gây cộm khi mặc quần dài

Bó gối cho người cao tuổi mang là vật dụng cần thiết nên hy vọng bạn xem băng gối Vantelin là món quà thiết thực dành tặng cho bố mẹ. Ăn uống, tiền bạc cho bố mẹ không bằng cho bố mẹ sức khỏe đâu.

5 thoughts on “Bó gối dành cho người cao tuổi vô cùng cần thiết ?

  1. Pingback: Bị đau khớp gối có nên đi bộ không ? Lời khuyên từ Bác Sĩ xương khớp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *