Băng đầu gối bảo vệ dây chằng, nên mua loại nào ?

băng đầu gối bảo vệ dây chằng

Nhiều người chọn mua băng đầu gối không chịu tìm hiểu tác dụng sản phẩm mang lại là gì, có phù hợp với hoạt động mình đang chơi, dày hay mỏng, có phải băng gối nào cũng có tác dụng là băng đầu gối bảo vệ dây chằng hay không ?

Tác dụng của các loại băng gối trên thị trường

Đa số các loại băng gối trên thị trường hiện nay chỉ có tác dụng tránh chấn thương đầu gối khi va chạm, trợ lực đè của cơ thể lên khớp gối nhưng không phải là Băng đầu gối bảo vệ dây chằng, vì sao ?

Về bảo về dây chằng thì khó có ai qua sản phẩm băng dán thể thao, vì nó dán trực tiếp lên các dây cơ chằng để trợ lực cho dây chằng khỏi các giới hạn vượt mức dẫn đến những chấn thương nhiệm trọng như

 • Chấn thương rách cơ dây chằng phải mổ nối mới hết
 • Dây chằng bị giãn gây khó khăn trong vận động khớp
bang goi vantelin nhat ban bao ve khoi chan thuong

Các loại băng gối phổ thông không được kết cấu theo nguyên lý băng dính mà chỉ là một khối thun, vải ôm trọn đầu gối chứ không có phần kết cấu bảo vệ dây chằng vì nếu muốn bảo vệ dây chằng thì phải có kết cấu theo kiểu dán băng dính mới phòng ngừa chấn thương dây chằng tốt nhất.

Xét về sự ra đời của băng dán thể thao thì người Nhật là nước nghiên cứu tạo ra sản phẩm, cách dán đầu tiên với từng khối cơ khớp và được áp dụng rộng rãi trên thị trường, và một trong những thương hiệu nổi tiếng là Kowa Vantelin

Bạn có thể xem video bên dưới để xem cách các bác sĩ dán cho các vận động viên trước khi họ tham gia vận động một cuộc thi hoặc cần điều trị phục hồi sau chấn thương.

Vây nếu không dùng băng dán thì không bảo vệ dây chằng được à ?

Đây là thắc mắc của nhiều người vì họ nghĩ dùng băng gối là bảo vệ All in 1 rồi, không đâu! Các vận động viên chuyên nghiệp vẫn phải kết hợp cả hai khi tham gia một chặng đua đường dài : Băng gối và băng dán

Như đã nói băng dán thể thao bảo vệ dây chằng tốt nhất nhưng có yếu điểm là không hỗ trợ tốt việc trợ lực cơ thể đè nén lên khớp gối và bạn phải biết cách dán, dán đúng mới cho hiệu quả và đôi khi phải nhờ người có chuyên môn như bác sĩ mới làm được.

Mua Băng đầu gối bảo vệ dây chằng thì việc đeo vô cùng dễ dàng, không cần ai trợ giúp, lại có thêm tác dụng bảo vệ khớp gối, nâng lực xương bánh chè, trợ lực cơ thể đi lại, đứng lên ngoài xuống thoải mái không phải nơi đâu cũng mua được.

Cần mua Băng đầu gối bảo vệ dây chằng tốt

Không phải tự hào nhưng có lẽ Vantelin là thương hiệu cho ra loại băng bảo vệ khớp khác biệt nhất trên thị trường với cấu trúc theo nguyên lý băng dán.

Ví dụ về cách sử dụng băng dán bảo vệ dây chằng đầu gối

mua Băng đầu gối bảo vệ dây chằng tốt

Đây là kết cấu băng dán bảo vệ dây chằng đầu gối

bang goi vantelin tai sao tot

Với kinh nghiệm mấy chục năm sản xuất băng dán thể thao thì việc cho ra đời băng bảo vệ khớp theo nguyên lý băng dán, nguyên liệu bằng sợi vải Lycra co giãn tốt, thấm nước không bị co giãn đã góp phần thay đổi thói quen dùng băng dán Vantelin của người Nhật và họ đã chuyển qua dùng băng thun Vantelin cách đây hơn 5 năm, từ 2012 đến này.

Trong các hoạt động vận động thì gối là bộ phận chịu tác động nhiều nhất nên Băng đầu gối bảo vệ dây chằng mang ý nghĩa lớn cho người mang. Với thế mạnh là hãng sản xuất băng gối bảo vệ khớp số 1 Nhật Bản thì bạn hoàn toàn yên tâm khi mua băng gối Vantelin.

Băng đầu gối bảo vệ dây chằng

Nên xem : Hiểu 5 Yếu Tố Sau Sẽ Giúp Bạn Mua Băng Cổ Chân Tốt Nhất

Những lợi ích khi mang băng gối Vantelin – Băng đầu gối bảo vệ dây chằng

 • 1 Giúp giảm áp lực cho dây chằng chịu lực
 • 2 Hỗ trợ người mới phẫu thuật hoặc chấn thương dây chằng
 • 3 Sợi Lycra thoáng khí co giãn, giặt hơn 100 lần không sao
 • 4 Không có Đệm, Vết co nên đeo không bị hằn, cản trở lưu thông máu
 • 5 Giải pháp phù hợp cho người bị bệnh xương khớp, người cao tuổi
 • 6 Ổn định đầu gối trong khi giảm phù nề
 • 7 Lý tưởng cho cả nam và nữ
bó gối vantelin Nhật Bản

Bạn có thể chọn mua nhanh các sản phẩm băng bảo vệ khớp khác của Vantelin

 1. Băng cổ tay size S
 2. Băng cổ tay size M
 3. Băng cổ tay size L
 4. Băng khuỷu tay size S
 5. Băng khuỷu tay size M
 6. Băng khuỷu tay size L
 7. Bó cổ chân size S
 8. Bó cổ chân size M
 9. Bó cổ chân size L
 10. Bó gối size M
 11. Bó gối size L
 12. Bó gối size XL
bó gối chạy bộ vantelin

Muốn bảo vệ khớp tối ưu, hãy chọn Vantelin Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *