Băng bảo vệ khớp cổ tay khi chơi cầu lông giúp gì cho bạn?

chan thuong khuya tay khi choi cau lông

Thật bất ngờ khi tìm kiếm thông tin các chấn thương khi chơi cầu lông và nên chọn băng cổ tay cầu lông nào tốt mới thấy các bạn bị chấn thương rất nhiều, nào là

 • bị đau cơ khi đánh cầu lông
 • chấn thương đầu gối khi chơi cầu lông
 • chấn thương cổ tay khi chơi cầu lông
 • đánh cầu đau cánh tay
 • đánh cầu lông bị đau bả vai
 • đau khuỷu tay khi đánh cầu lông

Khi chơi bất cứ môn thể thao nào, nếu vùng tác động chỉ lên một điểm thì rất gây hại. Và người ta thường dùng Băng cổ tay cầu lông khi chơi cầu lông để trảnh, giảm những chấn thương không mong muốn. Vậy nên đề phòng chấn thương là giải pháp tốt nhất?

chan thuong khuya tay khi choi cau lông

Đề phòng chấn thương khớp cổ tay

Nếu bong gân khớp cổ tay do té chống tay xuống đất thì nói chung là … không đề phòng được! Bởi vì, đây là tai nạn. Mà đã là tai nạn thì “nó” có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, với bất kỳ ai (kể cả vận động viên chuyên nghiệp. Có lẽ, trừ phi bạn có học … võ (nhu đạo, Aikido), rành các thế té để không bị chấn thương, thì may ra mới đề phòng được!

Do đó, đề phòng chấn thương khớp cổ tay ở đây chỉ đề cập đến các trường hợp do lặp đi lặp lại các động tác quá sức trên khớp. Có thể kể đến:

 • Khởi động cơ thể nói chung và khởi động khớp cổ tay là việc rất nên làm trước khi chơi cầu lông.
 • Chơi đúng động tác. Muốn đánh cầu đúng động tác (đúng kỹ thuật) thì phải … học. Đương nhiên rồi, cái gì ta muốn làm tốt mà chả phải học! Thế nhưng, phần lớn những người chơi cầu lông “amateur” cứ thích … là chơi, chả việc gì phải học hay tìm hiểu. Thôi thì … cũng được! Chơi cho vui, chơi cho khỏe thôi mà. Nhưng nếu chơi mà không khỏe (bị đau tay, đau chân), thì bạn phải chú ý tìm hiểu hay hỏi những người có kinh nghiệm, hiểu biết hơn mình, xem động tác mình đánh cầu có đúng không. Đôi khi đó chính là nguyên nhân.
 • Mang băng bảo vệ khớp cổ tay khi chơi, giúp giảm thiểu tối đa chấn thương cơ gân khớp cổ tay, ổn định và tránh làm lệch cổ tay.
Bó cổ tay cầu lông giúp gì cho bạn

Chơi cầu lông dễ chấn thương cổ tay nhất, vì sao ?

Thường các bạn Đánh cầu bị đau cổ tay là do bạn lạm dụng cổ tay quá nhiều, khởi động cổ tay không đủ và cầm vợt quá chặt, đặc biệt khi đập (smash) cầu. Khi đập cầu là kết hợp hầu như toàn thân, chân, hông, vai, khủy tay, cẳng tay và cổ tay chứ không chỉ riêng cổ tay. Ai không biết mới tập là bị chấn thương ngay.

Lời khuyên lúc này là nên mua băng cổ tay để tránh bị đau, bị chấn thương, sài cái này gập cổ tay thoải mái không bị đau, vì bị băng chặt nên hạn chế cổ tay mình gập quá sức. Gân cốt cũng được giữ vững do băng chặt.

Bó cổ tay cầu lông giúp gì ?

Bó cổ tay cầu lông là một sản phẩm giúp cổ tay được bảo vệ, không làm các cơ quá căng gây giãn dây chằng tránh những chấn thương như trật cổ tay, đứt dây chằng, nhức mỏi khớp cổ tay do vận động quá nhiều

Khi chơi cầu lông, cổ tay là điểm hoạt động nhiều nhất bên cạnh khớp cẳng tay, khớp cổ chân, khớp đầu gối. Nên nếu bạn không dùng các băng bảo vệ khớp thường xuyên thì nên trạng bị cho mình một bó cổ tay khi chơi cầu lông.

Khi đeo Băng cổ tay cầu lông thì bạn sẽ được hỗ trợ các vấn đề sau :

 • Phòng chống các chấn thương như ngã sẽ làm xướt xát, chảy máu, bong gân…. nguy hiểm hơn là các tình huống trật khớp gối, cổ tay
 • Hỗ trợ hiệu quả cho các dây chằng và cơ bắp
 • Giúp giảm đau cho cổ tay bị thương hoặc yếu
 • Cung cấp sự nén và hỗ trợ tốt cho cổ tay yếu trong các môn thể thao năng động

Bó cổ tay cầu lông, nên mua loại nào ?

Băng cổ tay cầu lông thực chất là băng bảo vệ khớp cổ tay chuyên dụng dành cho các hoạt động hàng ngày và trong các hoạt động thể thao. Đây là sản phẩm của Nhật Bản và được sản xuất tại Nhật Bản.

Băng cổ tay Vantelin được thiết kế rất đặc biệt theo cấu trúc băng dính, mỏng nhẹ giúp người đeo không có cảm giác vướng víu gò bỏ. Đặc biệt là liền mạch nguyên khối giúp việc lưu thông máu dễ dàng, không bị bó chật khó chịu như các băng cổ tay khác.

Bó cổ tay cầu lông giúp gì cho bạn 1

Bó cổ tay thể thao Vantelin là một vật dụng không thể thiếu trong hoạt động hàng ngày của bạn. Nếu bạn đang chơi cầu lông và cần mua một bó cổ tay cầu lông hay các băng bảo vệ khớp khác như bó gối, bó cổ chân, bó cẳng tay thì Vantelin là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Mua Băng cổ tay cầu lông Vantelin chính hãng

Hãy gọi ngày cho chúng tôi hoặc đặt hàng online trên web VantelinVietNam.com để được mua bó cổ tay cầu lông chính hãng, được miễn phí ship trên toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng

Hotline 0903 929 790

băng bảo vệ cổ tay khi chơi cầu lông

Điểm đặc biệt của Băng cổ tay cầu lông Vantelin

 •  Sản phẩm băng hỗ bảo vệ khớp hàng ngày số #1 Nhật Bản* được sản xuất tại Nhật Bản
 • Lý Thuyết Băng Dính Hàng Ngày Được Chứng Minh Y Khoa ( Công nghệ DAILY Wearable Support khuyến cáo bởi các nhà vật lý trị liệu)
 • Mỏng và nhẹ, Vừa mềm như bông, vừa chắc chắn
 • Thiết kế mắt lưới thông thoáng, Thiết kế băng quấn đỉnh và đáy hoàn chỉnh
 • Sử dụng sợi “Lycra” có thể căng dãn được
cách chọn size băng cổ tay vantelin

ĐẶT MUA BÓ CỔ TAY VANTELIN NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *