Băng Bảo Vệ Đầu Gối Nên Mua Loại Nào – Giá cả và nơi bán hàng chính hãng

bang bao ve dau goi

Băng Bảo Vệ Đầu Gối là gì ?

Băng bảo vệ đầu gối có rất nhiều tên gọi khác nhau như băng bảo vệ khớp, băng thun bó gối, bó gối thể thao..Cũng như tên gọi nó giúp bảo vệ đầu gối, dây chằng, hạn chế chấn thương do hoạt động thể thao, công việc gây nên.

Tùy vào cấu tạo, chức năng, phù hợp với từng môn thể thao, từng loại công việc mà người mua chọn những loại bó gối phù hợp nhất cho mình như bó gối cho người chạy bộ, băng bảo vệ đầu gối cho thủ môn, băng bảo vệ đầu gối cho người già

Nhưng tên gọi đúng nhất là băng bảo vệ khớp dây chằng đầu gối

Băng Bảo Vệ Đầu Gối là gì

Sự cần thiết của Băng Bảo Vệ Đầu Gối

Hoạt động thể thao hay những công việc đứng lâu ngồi nhiều hoặc những người bị thoái hóa khớp gối luôn cần sự hỗ trợ của băng bảo vệ khớp đầu gối, giúp bảo vệ khớp, giúp khớp hoạt động tốt hơn

Bảo vệ hạn chế chấn thương cho những người chơi thể thao

Như trong hoạt động thể thao thì chấn thương thường xuyên xảy ra với người vận động quá sức, tập không đúng động tác gây quá tải chịu đựng của dây chằng, khớp gối chịu nhiều áp lực sức nặng cơ thể đè lên khớp gối.

Các chấn thương này dễ gây ra các chấn thương giãn đứt dây chằng, lệch khớp gối khỏi xương bánh chè, bị rạn xương gối…rất khó để phục hồi lại nếu chẳng may dính phải.

băng gối thể thao bảo vệ tránh chấn thương

NÊN ĐỌC : Tại sao chơi thể thao cần sử dụng băng gối

Bảo vệ hỗ trợ hoạt động cho những người làm công việc đứng lâu, bị đau cơ khớp

Những công việc đứng lâu, đứng cả ngày như bán vé, đứng bán hàng thì lâu ngày gối bị tình trạng mỏi, khớp xương gối bị lệch bị viêm do chịu đựng 1 tư thế đứng cả ngày.

Mỗi tối tình trạng nhức gối, mỏi gối luôn xảy ra và việc dùng dầu nóng xoa bóp lại khiến tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn như lỏng gối, tràn dịch, viêm khớp gối

Nhờ có băng bảo vệ khớp gối sẽ giúp giảm áp lực chịu đựng giúp đầu gối khỏe mạnh hơn, đỡ mỏi hơn khi đứng lên ngồi xuống. Nó cũng giúp phục hồi các chấn thương liên quan đến té, ngã, trật đầu gối do tai nạn chấn thương rất tốt

băng gối cho người đứng lâu mỏi gối

Hỗ trợ đi lại dễ dàng cho người già, người bị thoái hóa khớp

Phải nói là căn bệnh thoái hóa khớp là căn bệnh đáng sợ của những người lớn tuổi. Tuy nhiên tình trạng thoái hóa khớp đã trẻ hóa đi rất nhiều, khoảng 35 tuổi đã có biểu hiện viêm thoái hóa khớp vì lười vận động thể thao ngồi nhiều, khớp gối bị thoái hóa.

băng gối người già thoái hóa khớp

Tình trạng thoái hóa khớp là bình thường ở người cao tuổi vì mật độ canxi trong xương sẽ loãng dần theo năm tháng. Các loại sửa thuốc bổ sung cũng chỉ là hỗ trợ dinh dưỡng dạng bổ sung nhưng không có tác dụng phục hồi.

Vì thế lúc này người cao tuổi, người bị thoái hóa khớp phải cần mang băng bảo vệ đầu gối để hỗ trợ việc đi lại dễ dàng hơn, nhất là những nhà rộng, có lầu, có cầu thang, làm việc đi lại rất khó khăn.

NÊN ĐỌC : Đau đầu gối khi co chân, 8 liệu pháp hay khi điều trị tại nhà

Sử dụng Băng Bảo Vệ Đầu Gối sao cho hiệu quả

Hiệu quả nhất là chọn cho mình đúng loại chất lượng uy tín đã, rồi theo tình trạng, loại môn thể thao vận động mà sử dụng sao cho hiệu quả.

Quan trọng nhất của việc mang băng gối là hạn chế phòng ngừa chấn thương, hõ trợ vận động nên vai trò quan trọng nhất của nó là phòng ngừa. Hãy sử dụng khi chấn thương chưa xảy đến với bạn là cách sử dụng hiệu quả nhất.

Nếu dính chấn thương thì Việc chấn thương là việc chẳng đã, việc dùng băng gối lúc này là cố định, giúp chấn thương nhanh phục hồi, sớm lành lặn.

Ngoài ra băng gối cũng được sử dụng hiệu quả với những phụ nữ mang thai từ tháng thứ 4 và sau sinh. Khi mang thai phụ nữ tăng cân nhiều, tác động lên đầu gối và cổ chân nên thương cảm thấy đau nhức.

Việc mang băng gối lúc này giúp cho bà bầu không bị đau nhức đầu gối khi đi lại, khi làm việc nên băng gối được sử dụng rất hiệu quả cho nhiều loại bệnh, cho từng đối tượng, các hoạt động ảnh hưởng đến khớp gối

NÊN ĐỌC : Băng gối cho người bị thoái hóa khớp gối

Sử dụng Băng Bảo Vệ Đầu Gối sao cho hiệu quả

Các Băng Bảo Vệ Đầu Gối hiện tại trên thị trường

Băng gối dạng xỏ có cấu tạo bằng vải thun

Băng gối dạng xỏ rất phù hợp thuận tiện cho đa số người mới sử dụng, chỉ cần bạn mua đúng loại tốt thì băng dạng xỏ rất hiệu quả cho mọi hoạt động của bạn.

Nhiều người vì ham mua đồ giá rẻ, dùng 1 lần là bị co hoặc giãn, không giặt được, không có kết cấu bó khớp nên nghĩ băng gối dạng thun xỏ không hiệu quả bằng các loại có cấu trúc dày như băng gối silicon, băng gối dạng quấn, băng gối lò xo.

Mua đúng loại tốt thì độ co giãn cực tốt, mỏng nhẹ mát, không hầm chân, thuận lợi cả khi đi làm mặc quần dài và đặc biệt rất bền

Băng gối vải thun

Ưu điểm

 • Kết cấu theo size nên người dùng dễ dàng mua và sử dụng
 • Dễ dàng vận động trong mọi điều kiện, mọi hoạt động
 • Thuận tiện cho người mới chơi thể thao, người lớn tuổi, người bị thoái hóa, viêm khớp
 • Lưu thông máu tốt, không khó chịu khi mang

Nhược điểm

 • Quá nhiều loại dỏm nên không có tác dụng với người mang
 • Nhìn không hầm hố chắc chắn nên nhiều người nghĩ không bền
 • Phải chọn đúng size, đúng hàng chất lượng mới dùng tốt

Nếu môn thể thao hoặt động của bạn không phải va chạm nhiều thì băng gối dạng thun xỏ là sự lựa chọn tốt cho bạn

Băng gối dạng xỏ có lớp đệm thanh silicon

Băng gối này nhìn hầm hố, bền chắc nên nhiều người chọn mua và sử dụng. Tuy nhiên không phải nó phù hợp với tất cả mọi người mang.

Với những người cần sự linh hoạt chân, không thích sự hầm bí nặng nề thì nó không phải là sự lựa chọn tốt nhất

Băng gối dạng xỏ có lớp đệm thanh silicon
Băng gối silicon

Ưu điểm

 • Nhìn chắc chắn, hợp với các loại môn thể thao dễ bị va chạm
 • Cấu trúc dày chắc chắn bền

Nhược điểm

 • Vải dày nên mang hay bị hầm chân, nóng bí hơi
 • Sử dụng không linh hoạt bằng băng thun
 • Không phù hợp với những người bị hẹp cơ bắp đùi, máu khó lưu thông

Băng gối dạng quấn vải có móc câu

Lọai này thường phù hợp với những người chơi thể thao chuyên nghiệp, biết các quấn phù hợp với lực nén đúng, với những người không biết dùng thì lực quấn khác nhau mỗi lần tập, mỗi chân quấn lực khác nhau thì lâu dài sẽ không tốt.

Băng gối dạng quấn vải có móc câu
Băng gối dạng quấn
Băng gối dạng quấn
Băng gối dạng quấn

Ưu điểm

 • Free size nên không cần phải đo kích thước chân
 • Điều chỉnh độ nén theo ý muốn

Nhược điểm

 • Phải quấn đều chân và biết cách quấn đúng nhưng đa số đều dựa theo cảm quan người sử dụng
 • Dễ gây lệch lực giữa hai chân, hai chân không đều

Băng gối dạng lò xo trợ lực

Loại này cũng được quảng cáo nhiều trong thời gian gần đây nhưng tính hiệu quả, tính thực dụng cho người mang nhận được những phản hồi không tốt.

Lò xo hay kêu nhiều tiếng ồn khi vận động, không beenff chỉ phù hợp cho hoạt động đứng lên ngoài xuống, nâng đồ vật nặng chứ không phù hợp khi chơi thể thao, cho người già, những người bị viêm thoái hóa khớp

Băng gối dạng lò xo trợ lực

Ưu điểm

 • Phù hợp cho các hoạt động đứng lên ngồi xuống nhiều lần

Nhước điểm

 • Có tiếng ồn, dễ bị hư lò xo, hạn chế trong nhiều hoạt động

Cách chọn Băng Bảo Vệ Đầu Gối tốt nhất

Tiêu chí chọn loại băng gối tốt nhất là phù hợp với hoạt động của cơ thể, chọn loại có chất liệu xịn, có cấu trúc may tỉ mỉ, không khó chịu khi mang, độ bền tốt sử dụng lâu dài được.

Bạn đang chơi môn xe đạp không thể mang băng gối lò xo hoặc băng gối silicon được vì bạn đang mặc quần dài chuyên dụng cho môn xe đạp và lúc này lựa chọn tốt nhất là băng gối dạng thun xỏ theo cấu trúc vật lý trị liệu

Chân bạn quá to hoặc quá nhỏ, có kinh nghiệm chơi thể thao lâu năm thì băng gối dạng quấn freesize lại là lựa chọn tốt, phù hợp với môn thể thao bạn đang chơi.

Với những môn dễ va chạm, dễ té ngã, dễ gây chấn thương thì bạn nên dùng loại băng gối silicon có đệm silicon phía trước bảo vệ đầu gối khi va cham với người khác.

Do đó chọn một chiếc băng gối thể thao tốt nhất nên chọn thương hiệu uy tín, nơi sản xuất, người bán, loại sản phẩm có phù hợp với mình hay không chứ không phải cùng tên gọi là chức năng cách dùng đều như nhau

Giá Băng Bảo Vệ Đầu Gối giá rẻ, sản xuất trong nước

Đối với hàng sản xuất trong nước thì bạn nên chọn hàng có thương hiệu, có công ty chịu trách nhiệm pháp lý, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì với hàng dỏm có thể dễ dàng nhập từ Trung Quốc gắn mác Việt Nam rất dễ dàng.

Với lại bạn phải xem sản phẩm có chịu được nước hay không, có cấu trúc may bảo vệ đầu gối tránh bị lệch gối, bảo vệ dây chằng hay không vì nhiều loại như một miếng vải thun không theo cấu tạo được khuyến cáo sử dụng từ các bác sỉ cơ xương khớp.

Băng Bảo Vệ Đầu Gối giá rẻ sản xuất trong nước có giá giao động khoảng vài chục đến dưới 200,000 đồng 1 đôi

Giá Băng Bảo Vệ Đầu Gối giá rẻ, sản xuất trong nước

Giá Băng Bảo Vệ Đầu Gối chất lượng ngoại nhập

Hiện hàng nhái hàng giả tràn ngập trên thị trường, các kênh shop online, các sàn thương mại điện từ vởi thông tin lừa đảo người tiêu dùng rất nhiều.

Rêu hàng Mỹ, Hàng Nhật mà thông tin xuất xứ nhãn phụ nhập khẩu không có, hàng thì chỉ vài chục ngàn, trong khi hàng chính hãng đang bán tại nước sở tại toàn vài chục đô la.

Đánh giá người dùng thì dùng tool tạo comment đánh giá ảo, khen hàng tốt chất lượng nhưng nhận hàng xong toàn vỡ lẽ là hàng dỏm, hàng nhái các thương hiệu lớn.

Với Băng Bảo Vệ Đầu Gối chất lượng ngoại nhập chất lượng, nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ, Hàn, Nhật đảm bảo không bao giờ có giá rẻ, tệ nhất cũng toàn từ 500,000 một đôi đến vài triệu một đôi, chứ không bao giờ có giá vài chục.

bang goi vantelin tai sao tot

Nơi bán Băng Bảo Vệ Đầu Gối chính hãng uy tín

Hiện tại, chúng tôi đang phân phối chính hãng Băng Bảo Vệ Đầu Gối Chính Hãng Nhật Bản mang thương hiệu Vantelin.

Vantelin là thương hiệu sản xuất băng bảo vệ khớp hàng đầu tại Nhật Bản hiện nay với độ phủ là 70% thị trường tiêu thụ. Bên cạnh đó, các dòng băng dán, dầu nóng, dầu lăn được đánh giá là chất lượng nhất thể giới.

Do được sản xuất tại Nhật Bản nên sản phẩm mang đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản : Giá trị thương hiệu, Chất lượng sản phẩm, Tiêu chuẩn an toàn sức khỏe người dùng mang thương hiệu Nhật chưa bao giờ làm người tiêu dùng không hài lòng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu chọn cho mình một sản phẩm băng gối Nhật Bản, Nơi bán Băng Bảo Vệ Đầu Gối chính hãng uy tín thì Vantelin Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hàng đầu

BĂNG BẢO VỆ KHỚP VANTELIN SẼ GIÚP BẠN

 1. Giúp giảm áp lực cho dây chằng chịu lực
 2. Hỗ trợ người mới phẫu thuật hoặc chấn thương dây chằng
 3. Sợi Lycra thoáng khí co giãn, giặt hơn 100 lần không sao
 4. Không có Đệm, Vết co nên đeo không bị hằn, cản trở lưu thông máu
 5. Giải pháp phù hợp cho người bị bệnh xương khớp, người cao tuổi
 6. Ổn định đầu gối trong khi giảm phù nề
 7. Lý tưởng cho cả nam và nữ

Quý khách có thể dễ dàng đặt hàng tại Website VantelinVietnam.com hoặc Vantelin.vn để được giao hàng miễn phí trên toàn quốc

băng đầu gối vantelin

Những câu hỏi thường gặp về Băng Bảo Vệ Đầu Gối

Có nên mang băng gối hay không, đầu gối tôi không bị đau ?

Băng gối thể thao là phòng ngừa, hạn chế chấn thương là chính, bạn không thể biết khi nào mình dính phải chấn thương nên việc mang băng gối là cần thiết nếu bạn chơi thể thao vận động nhiều đến khớp gối

Nên mua băng gối loại nào tốt nhất ?

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng môn thể thao, từng loại chấn thương, tùy nhu cầu sử dụng mà sẽ có loại băng gối tương ứng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Nên mua băng gối của Mỹ, Nhật hay Việt Nam ?

Tùy theo kinh tế của bạn và chất lượng sản phẩm mang lại mà bạn chọn mua. Nếu nó tốt, phù hợp với nhu cầu, sự tin tưởng vào giá trị sản phẩm mang lại thì bạn mua thôi

Giá băng gối thể thao bao nhiêu tiền một đôi ?

Tùy vào thương hiệu, chất lượng sản phẩm, nguồn hàng sản xuất mà giá cả sẽ khác nhau. Lời khuyên là nên chọn loại xin mang sẽ bền và lâu dài, tiết kiệm hơn nhiều khi mua phải loại dỏm dùng 1 lần rồi quăng

Thông qua bài viết cũng giúp bạn hiểu hơn về các loại đai băng bảo vệ khớp gối đang có trên thị trường, hiểu hơn về ưu nhược điểm của mỗi sản phẩm. Chúc bạn chọn được loại Băng Bảo Vệ Đầu Gối chất lượng uy tín, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn

Các tìm kiếm liên quan đến băng gối thể thao

Bó gối the thao bóng đá

Băng gối thể thao TPHCM

Bó gối thể thao bóng chuyền

Bộ gối chạy bộ

Băng gối PJ

Băng gối Vantelin

Đai bảo vệ khớp gối của Mỹ

Đai bảo vệ khớp gối của Nhật

Bó gối thể thao Hà Nội

Băng cố định đầu gối

2 thoughts on “Băng Bảo Vệ Đầu Gối Nên Mua Loại Nào – Giá cả và nơi bán hàng chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *