Băng Bảo Vệ Cổ Chân Nên Mua Loại Nào – Giá cả và nơi bán hàng chính hãng

Băng Bảo Vệ Cổ Chân

Trong các phụ kiện thể thao thì băng cổ chân vô cùng cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên do không hiểu về sản phảm nên nhiều người không biết cách chọn mua cho mình sản phẩm phù hợp.

Băng Bảo Vệ Cổ Chân là gì ?

Băng bảo vệ cổ chân còn gọi là bó cổ chân, đai băng cổ chân, băng cổ chân..Cũng như tên gọi nó giúp bảo vệ cổ chân, mắc cá, hạn chế chấn thương do hoạt động thể thao và hỗ trợ những người tăng cân nhanh, mang thai.

Băng bảo vệ cổ chân được dùng nhiều trong môn chạy bộ, cầu lông, đá banh, bóng chuyền vì những môn này tác động lên cổ chân rất lớn. Chỉ một động tác không đúng tư thế là cổ chân bị lệch, gây chấn thương nặng, rất khó hồi phục.

NÊN LÀM GÌ KHI BONG GÂN

Sự cần thiết của Băng Bảo Vệ Cổ Chân

Cổ chân cũng như đầu gối, là những khớp gánh cả trọng lượng cơ thể, mỗi việc đứng đi bộ đã dồn hết trọng lượng cơ thể vào cổ chân nên với các động tác bật nhảy thì lực tác động gấp 2, gấp 3 lần.

Lúc này băng cổ chân thể hiện rõ vai trò của sản phẩm trong việc hỗ trợ vận động, ngăn ngừa, phục hồi chấn thương hiệu quả.

Bảo vệ cổ chân cho những người chơi thể thao

Các động tác gây quá tải chịu đựng của khớp cổ chân, cơ dây chằng cổ chân đều dẫn đến chấn thương tức thì hoặc tác động chậm nhưng sẽ đều rất nguy hiểm.

Các chấn thương này dễ gây ra các chấn thương giãn đứt dây chằng, lệch khớp cổ chân khỏi xương bàn chân, bị rạn xương mắc cá…rất khó để phục hồi lại nếu chẳng may dính phải.

Băng Bảo Vệ Cổ Chân Nên Mua Loại Nào

Khi mang băng bảo vệ cổ chân thì cổ chân sẽ được neo vào mắc cá, cố định trợ lực cho khớp cổ chân, lực giữa bàn chân và ống quyển sẽ giảm được tác động lực, giúp tăng sức chịu đựng, giúp cổ chân không bị lệch, dây chằng cổ chân không bị căng giản quá tải dẫn đến chấn thương

Hạn chế đau nhức cho người tăng cân nhanh

Phụ nữ mang thai là đối tượng chính hay bị đau nhức đầu gối, cổ chân trong thời kỳ mang thai. Lý do chính là việc thay đổi trọng lượng cơ thể, dáng đi nên cổ chân không quen với sự thay đổi.

đau cổ chân khi mang thai

Triệu chưng thường gặp là đau nhức phù nề thường xuyên xảy ra từ tháng thứ 4 khi đi lại, đứng lên ngồi xuống cũng cảm thấy đau. Sau khi sinh thì triệu chứng này vẫ không thay đổi vì việc chăm sóc bồng bế con thường xuyên.

Sự cần thiết của Băng Bảo Vệ Cổ Chân

Nếu người phụ nữ thường đau nhức cổ chân khi mang thai hoặc sau khi sinh thì băng gót là sự lựa chọn tốt vì nó giúp trợ lực cho cổ chân, hạn chế đau nhức và các chị em sẽ thoải mái khi đi lại.

Những người bị chấn thương cổ chân

Sái giò, lệch cổ chân thì rất cần băng cố định phục hồi. Ngoài tác dụng ngăn ngừa phòng tránh chấn thương thì băng bảo vệ cố chân còn có tác dụng cố định phục hồi sau chấn thương.

Trong quá trình chữa trị thì việc tránh tác động lực lên cổ chân trong tháng đầu tiên vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn có thể tập các động tác nhẹ nhàng, giúp cơ cổ chân nhanh phục hồi hơn.

Sử dụng Băng Bảo Vệ Cổ Chân sao cho hiệu quả.

Phòng ngừa là cách mang hiệu quả nhất cho bạn chứ không phải dính chấn thương rồi mới mang nhé

Với các môn thể thao hay bât nhảy thì bạn nên đeo ngay lập tức, đừng chủ quan lực cổ chân mình tốt, nghĩ giờ đâu có bị gì đâu mà mang chi cho mệt vậy!

Đừng có suy nghĩ sai lầm như vậy, băng bảo vệ cổ chân sẽ giúp bạn ngăn ngừa hiệu quả các loại chân thương tác động lên dây chằng vùng cổ chân.

Chấn thương vùng cổ chân đặc biệt dễ sưng hơn trên gối. Ngay dưới da là xương và bao khớp. Ðây là loại tổ chức có nhiều mạch máu nuôi. Vì vậy vùng này dễ chảy máu nhiều hơn. Quanh cổ chân còn có rất nhiều tĩnh mạch nông lớn, dễ gây hiện tượng sưng phù do ứ trệ máu trở về tim.

Các Băng Bảo Vệ Cổ Chân hiện tại trên thị trường

Đai quấn cổ chân dạng dán

Bó gót dạng quấn dán cho phép người sử dụng dán chặt hay lỏng tùy theo yêu cầu của người sử dụng, dùng để bảo vệ và cố định khớp gót chân; cổ chân tránh những tổn thương có thể xảy ra khi tập luyện và thi đấu thể thao. Có thể sử dụng để cố định khớp gót chân; cổ chân sau khi bị chấn thương.

Băng thun cổ chân cố định

Bó gọi dạng thun được cấu tạo cố định theo từng size khác nhau, dễ dàng sử dụng hơn loại đai quấn dạng dán. Tác dụng cũng giúp tránh chấn thương trong tập luyện thể thao, Có thể sử dụng để cố định khớp gót chân; cổ chân sau khi bị chấn thương.

Băng keo dán cổ chân

Băng keo chuyên dụng cho việc dán cơ, khớp trước khi thi đấu thể thao. Một số vận động viên chuyên nghiệp vẫn dùng Tape và băng thun đồng thời với nhau để tăng hiệu quả trong việc thi đấu

Cách chọn Băng Bảo Vệ Cổ Chân tốt nhất

Với hàng trăm chủng loại, thương hiệu trên thị trường hiện này thì việc chọn một loại phù hợp, tốt với môn thể thao, với tình trạng chấn thương cũng không phải là việc dễ dàng.

Đai nẹp mắc cá chân, đai bảo vệ cổ chân, đai quấn cổ chân,băng cuốn cổ chân, băng gót bó gót thể thao, băng gót đá bóng…cũng đều là băng bảo vệ cổ chân cả nên việc chọn Băng Bảo Vệ Cổ Chân tốt nhất nó phù hợp với tình trạng và môn thể thao bạn đang chơi.

Khi chơi đá banh thì bạn phải mang giày thì loại phù hợp lúc này là băng thun cố định hoặc băng keo dán thể thao rồi,, vì loại quấn hoặc nẹp rất dày, không thể dùng đai quấn cổ chân khi mang giày.

băng bó gót Vantelin

Khi bị chấn thương nặng, vỡ mắc cá, vết thương sưng to thì loại phù hợp lại là loại quấn dán freesize vì nó có thể điều chỉnh kích thước khi mang, cố định theo ý bạn.

Tuy nhiên, Băng Bảo Vệ Cổ Chân tốt nhất phải đảm bảo các yếu tố:

  • Thương hiệu uy tín
  • Chất liệu xịn, co giãn tốt
  • Có thể giặt được, không bị rút chỉ, giãn sau khi giặt
  • Thông thoáng không bị bí hầm hơi khi mang
  • Phù hợp với nhiều môn thể thao

Giá Băng Bảo Vệ Cổ Chân bao nhiêu tiền ?

Giá đai quấn cổ chân bảo vệ mắc cá trên thị trường hiện nay rất nhiều giá, từ 35,000đ đến 300,000 đ đều có và được bán nhiều trên các sàn thương mại điện tử.

Đặc trưng các loại này là giá rất rẻ, hàng nhái các thương hiệu lớn, được sản xuất tại Trung Quốc là chính nên chất lượng thường rất tệ, đa số mua dùng vài lần là quăng ngay vì chỉ là vải thun thông thường, không có tính đàn hồi co giãn sau khi thâm hút mồ hồi.

Các loại xin thì chất liệu vải rất tốt, mát mềm mịn, thoáng khí, không bị co giãn sau khi giặt, có thể dùng liên tục mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng. Cấu tạo ôm khít bàn chân người mang, bảo vệ cổ chân hiệu quả.

Nơi bán Băng Bảo Vệ Cổ Chân chính hãng uy tín

Vantelin Việt Nam là đơn vị phân phối băng cổ chân chính hãng, nhập khẩu chính ngạch mang thương hiệu Vantelin Japan

Băng cổ chân thể thao Vantelin được Thiết kế không vết nối đảm bảo diện tiếp xúc trơn láng & khít, vừa đảm bảo đè ép tối ưu vừa thoải mái, do vậy bạn có thể mang suốt ngày.

bó cổ chân vantelin nhật bản
Cấu trúc băng dán là điểm độc đáo của Vantelin

Những chi tiết tạo nên giá trị hiệu quả của băng gót Vantelin

 Đặc tính 1 Băng dính hình số 8
Cấu trúc đan len mắt lưới quấn xung quanh cổ chân và bàn chân giúp hỗ trợ khớp gia tăng khi chạy, đi và hoạt động hàng ngày.

 Đặc tính Cấu trúc hỗ trợ hình vòm
Hỗ trợ cấu trúc hình vòm cung tự nhiên của bàn chân để dễ dàng đi lại, bớt mỏi, và vận động nhẹ nhàng

 Đặc tính 3 Cấu trúc neo chặt
Ngăn trượt lên và xuống của cấu trúc hỗ trợ và do đó giúp ổn định độ bám dính

Bạn có thể đặt mua băng bảo vệ khớp cổ chân Vantelin tại link sau : https://vantelinvietnam.com/san-pham/bang-bao-ve-khop-co-chan-vantelin/

Những câu hỏi thường gặp về Băng Bảo Vệ Cổ Chân

Nên mua băng cổ chân loại nào hiệu quả nhất ?

Tùy theo môn thể thao, trường hợp chấn thương của người dùng mà bạn sẽ chọn cho mình loại đai quấn cổ chân hay loại băng thun cổ chân phù hợp với bạn nhất.

Giá băng cổ chân bao nhiêu tiền một đôi ?

Giá một đôi băng cổ chân chính hãng của Vantelin là 480,000 đồng, miễn phí giao nhận toàn quốc.

Cách dùng bó gót bó cổ chân hiệu quả ?

Hiệu quả nhất là khi bạn chưa bị chấn thương, mang để phòng ngừa chấn thương khi chơi thể thao. Sai lầm của đa số là mua sau bị dính chấn thương nên hãy mang ngay lúc bạn còn khỏe là cách dùng tốt nhất

Các tìm kiếm liên quan đến Băng Bảo Vệ Cổ Chân

Băng quấn bảo vệ cổ chân

Đai bảo vệ cổ chân của Mỹ

Đai bảo vệ cổ chân của Nhật

Bộ bó gót chạy bộ

Băng bảo vệ gót chân PJ

Đai bảo vệ cổ chân Aolikes

Đai bảo vệ cổ chân của Vantelin

Băng cố định khớp cổ chân

Đai quấn cổ chân

Băng gót thể thao TPHCM

Với những kiến thức về các loại đai băng bảo vệ khớp, Vantelin Việt Nam sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về băng bảo vệ cổ chân Vantelin, giúp quý khách có sự lựa chọn đúng nhu cầu sử dụng hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *